Cách Chơi Lên Đồ Xeniel Mùa 7 Mạnh Nhất Liên Quân Mobile



Rất nhiều tình huống bất ngờ và căng thẳng đến nghẹt thở, thân thế của từng nhân vật được lộ diện khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trong trong "Thập Tam Muội" tập cuối. Nếu yêu thích lối chơi này thì mau nạp thẻ garena sở hữu tướng và trải nghiệm nhé. Với cách vận dụng linh hoạt thì bom lửa sẽ giúp game thủ PUBG rất nhiều trong việc 'lùa' địch ra khỏi hang hay chiếm vị trí tốt.

Khi Xeniel lever 4 thì chú ý giao tranh ở đường rồng đợi đối phương vô thế thì ngay lập tức nhảy ulti xuống để giao tranh. Kích hoạt chiêu 1 giúp cho xeniel nhận một lớp màng bảo vệ kiên cố. Trong thời gian lớp bảo vệ này còn tồn tại sẽ chịu rất ít sát thương.

Cái này nếu chịu quá nhiều sát thương từ kẻ địch sẽ bị vỡ nhá. Vị tướng thứ 55 của binh đoàn Liên Quân Mobile đã gia nhập đấu trường - sứ giả thần thánh Xeniel. Sự xuất hiện của Xeniel giúp cho đội hình đa dạng hơn về lối đánh và ban pick trong cả một trận đấu.

Với Chùy Trừng phạt trong tay, Xeniel gửi lời cảnh cáo cho tất cả những kẻ dám phạm thượng. Quay trở lại với Liên Quân mobile thì hôm này mình sẽ chia sẽ Video từ bạn Mobile MOBA Việt với hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Xeniel, một tướng cực kỳ mới ở trong game và hiện giờ đang chuẩn bị được ra mắt.

Xeniel là 1 vị tướng với nhiệm vụ chính là hỗ trợ -đỡ đòn, bảo kê đồng đội rất tuyệt, chiêu cuối của Xeniel có thể nói là chiêu hỗ trợ đồng đội từ xa tốt nhất Liên Quân Mobile hiện nay, cộng thêm độ trâu bò sẵn có thì quả thật Xeniel chính là 1 bức tường thành mà cả team có thể trông cậy.

Các Bạn chơi theo phong cách của Taara các Bạn nhé. Tới giai đoạn này Xeniel sẽ là con mồi ngon nhất để chơi chiến thuật kéo lẻ người đối phương ra. Hoặc áp dụng cho những pha giao tranh đẩy lẻ Game là tốt nhất, Xeniel nên mở giao tranh khi đối phương tụm thành 3 hoặc 5 người.

New Dawn từng được giới thiệu là một tựa game tuyệt đẹp, đảm bảo sẽ khiến game thủ phải ngất ngây, thậm chí chẳng thể rời mắt khỏi màn hình vì nó quá chân thực. Điều này giúp cho Xeniel có thể gây sát thương rất tốt cũng như khả năng cầm chân đối thủ tốt hơn.

Phiên bản Thời Đại Xạ Thủ” vừa mới được cập nhật xong và rất nhiều vị tướng được thay đổi củng như trang bị củng có bị chỉnh sửa làm sao để lên đồ hợp lý. Điều này giúp ích rất nhiều cho những vị tướng chơi theo phong cách nửa chống chịu, nửa sát thương. Kĩ năng hồi máu Xeniel cũng rất cao không chỉ cho mình mà còn cho cả đồng đội, chỉ cần lượng máu của tướng này thấp xuống thì sẽ được hồi luôn 15%.

Vài ngày qua, một trong những câu hỏi thắc mắc của game thủ sau khi kết thúc Alpha Test Huyết Chiến Thiên Hạ chính là độ khó của time-based đến đâu so với turn-based. Bảng ngọc này thiên về tấn công, tập trung vào khả năng xuyên giáp phép để loại bỏ các pháp sư, ngoài ra còn có tốc đánh và chạy, kết hợp với cách lên đồ tương tự sẽ giúp Xeniel đày sức mạnh hơn.

Hậu bản của Battleheart đã chính thức được Mika Mobile đưa lên kho ứng dụng dành cho các thiết bị iOS. Các vị tướng thuộc nhóm hỗ trợ trong Liên Quân Mobile có số lượng ít nhất khi chỉ vỏn vẹn 2 đại diện là Alice và Payna. Xeniel nên canh đánh nhau ở giữa các đợt lính để thần hộ thể nổ quét lính tạo lợi thế lv ở những phút đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *